1
Bạn cần hỗ trợ?
TP-Link TL-WA860RE

TP-Link TL-WA860RE

670.000 Giá thị trường : 670,000
Tình trạng : Liên hệ
Bảo hành : 12 tháng
  • Mở rộng mạng Wi-Fi của bạn để có độ tin cậy đáng kể trong các khu vực khó tiếp cận
  • Loại bỏ các vùng chết Wi-Fi trong nhà bạn
  • Ổ cắm nguồn bổ sung giúp cho ổ cắm của bạn miễn phí cho các thiết bị khác
  • Hai ăng-ten bên ngoài giúp tăng phạm vi Wi-Fi

TL-WA860RE được thiết kế để tăng đáng kể độ phủ sóng của một mạng không dây mà không cần cáp, tránh các vùng chết. Với công nghệ N không dây mới nhất, bảo mật và hiệu suất tối đa được đảm bảo, cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ mạng với sự linh hoạt tối đa bằng cách hủy bỏ các giới hạn của mạng ban đầu. TL-WA860RE được thiết kế để mở rộng phạm vi phủ sóng không dây bằng cách dập tắt các vùng bóng tối ở tốc độ 300Mbps.

Việc lắp đặt tường giúp dễ dàng có một ổ cắm điện để sử dụng sản phẩm. Quản lý hồ sơ cũng cho phép tính di động thiết bị, sẽ nhớ các mạng không dây mà bạn đã liên kết trước đây.

Chỉ cần nhấn nút WPS trên điểm truy cập / router nguồn sau khi nhấn nút Extender phạm vi để bắt đầu sản phẩm. Chỉ cần nhấn nút Kép để liên kết bất kỳ thiết bị không dây nào với mạng.

Chỉ báo hiển thị mức tín hiệu từ điểm truy cập / router nguồn nhận được từ thiết bị, cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí tốt nhất của sản phẩm.

Cổng LAN có thể được sử dụng để kết nối thiết bị Ethernet, chuyển đổi sản phẩm thành bộ chuyển đổi: Thích hợp cho SmartTV và Bộ giải mã.

TL-WA860RE cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng cho luồng HD / 3D mà không bị can thiệp, chơi game trực tuyến và VoIP ở tốc độ N 300Mbps Wi-Fi.

LED Thông minh LED chỉ ra cường độ tín hiệu TL-WA860RE nhận được từ bộ định tuyến hiện tại, cho phép người dùng xác định được vị trí tốt nhất để phủ sóng Wi-Fi tối ưu.