1
Bạn cần hỗ trợ?
Cảm biến cửa ra vào Lumi LM-DSZ

Cảm biến cửa ra vào Lumi LM-DSZ

Liên hệ Giá thị trường :
Tình trạng : Liên hệ
Bảo hành : 12 tháng

Mô tả: Phát hiện đóng mở cửa, kích hoạt bất cứ thiết bị nào như còi hú, đèn xoáy… đồng thời cảnh báo lên ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Sử dụng công nghệ không dây Zigbee tiên tiến và tích hợp sẵn bên trong cảm biến môi trường để đo các thông tin môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng...


Thông số kỹ thuật

  •  Mã sản phẩm: LM-DSZ

  •  Nguồn cung cấp: Dung lượng 1.000mAh và Pin: CR2477 3V

  •  Nhiệt độ hoạt động: 0 – 50ºC
  •  Thời gian hoạt động của pin: Khoảng 2 năm
  •  Truyền thông: Zigbee 2.4Ghz

Tính năng & Đặc điểm nổi bật

1. Tính năng nổi bật của cảm biến cửa ra vào Lumi

Cảm biến mở cửa Lumi LM-DSZ được đánh giá là một trong những thiết bị điện thông minh của Lumi Smart home tiện ích nhất. Cảm biến mở cửa có chức năng phát hiện đóng mở cửa, tích hợp với còi hú, đèn xoáy để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Không những thế, cảm biến Lumi còn tích hợp với điện thoại thông minh của bạn để báo tin nhắn hoặc cuộc gọi để thông báo cho bạn.

2. Nguyên tắc hoạt động của cảm biến cửa ra vào?

Cảm biến mở cửa Lumi phát hiện đóng mở cửa ra vào. Khi cửa đóng mở thì cảm biến cửa tự động gửi thông tim tới bộ điều khiển trung tâm. Sau đó bộ điều khiển trung tâm sẽ kích hoạt ngữ cảnh được cài đặt sẵn như:

Ngữ cảnh về thời gian sau 5h chiều, khi bạn vừa đi làm về: Cửa mở ra, cảm biến phát hiện hoạt động mở cửa sẽ gửi thông báo tới bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh. Bộ điều khiển trung tâm sau khi nhận được thông báo sẽ kích hoạt bật tắt các thiết bị điện trong nhà như đèn phòng khách tự động bật,rèm tự động mở ra, máy lạnh bật lên, bình nước nóng bật để bạn chuẩn bị tắm,..

Ngữ cảnh thời gian sau 8h sáng: Khi bạn đóng cửa đi làm, cảm biến cửa ra vào sẽ gửi thông báo tới bộ điều khiển trung tâm. Sau đó bộ điều khiển sẽ kích hoạt rèm tự động kéo lại, các công tắc đèn trong nhà tự động tắt.

Ngữ cảnh người trong nhà đi vắng: Nếu cửa được mỏ ra, cảm biến sẽ gửi cảnh báo tới bộ điều khiền trung tâm. Sau đó bộ điều khiển sẽ kết hợp với đèn và hệ thống âm thanh còi hú, đèn báo hiệu để cảnh báo có xâm nhập trái phép trong nhà. Và gửi tin nhắn tới điện thoại cá nhân của chủ nhà để báo cho chủ nhà biết.

3. Cách lắp đặt cảm biến mở cửa LM – DSZ

Do cảm biến cửa ra vào được sử dụng nguồn năng lượng bằng pin nên chỉ cần lắp đặt đơn giản mà không cần đấu nối với nguồn điện:

Bước 1: Sử dụng băng dính 2 mặt, dính sản phẩm lên bề mặt phẳng.

Bước 2: Dùng vít chốt chặt sản phẩm lên bề mặt cửa chỉnh hoặc cửa sau.