1
Bạn cần hỗ trợ?

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng và thoả mãn của Quý khách hàng chính là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của SDC. Do vậy, mọi chính sách, mục tiêu mà SDC đưa ra đều hướng tới khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi và giá trị gia tăng lớn nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng và thoả mãn của Quý khách hàng chính là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của SDC. Do vậy, mọi chính sách, mục tiêu mà SDC đưa ra đều hướng tới khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi và giá trị gia tăng lớn nhất.

 

Hệ thống kinh doanh máy tính Sơn Đạt

Hệ thống kinh doanh Sơn Đạt JSC

Chính sách kinh doanh của công ty luôn hướng về khách hàng: Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động và bí quyết thành công của công ty chúng tôi. Mọi hoạt động của công ty đều hướng đến mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng, tôn trọng, lắng nghe và nỗ lực cải tiến liên tục để thỏa mãn tối đa nhu cầu, mong đợi của khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ vững đạo đức trong kinh doanh. Uy tín, chất lượng và niềm tin nơi người tiêu dùng là cốt lõi trong phương châm và định hướng hoạt động.

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vấn đề đảm bảo chất lượng hàng hoá luôn là vấn đề lớn nhất, chúng tôi chỉ bán ra những món hàng với chất lượng bảo đảm, hàng hoá có xuất xứ rõ ràng từ các nhà sản xuất nổi tiếng, đảm bảo đầy đủ các tính năng kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hàng hóa và giải pháp hiệu quả nhất, tối ưu nhất về CNTT, khởi đầu cho sự thành công của khách hàng.

Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh. Cung cấp giải pháp toàn diện nhất, tối ưu nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tin cậy, bảo hành chuyên nghiệp siêu tốc.Chúng tôi đánh giá rất cao sự yên tâm của bạn khi mua hàng của chúng tôi. Là người đi đầu trong việc cung cấp và sửa chữa máy tính xách tay cho thị trường Hải Phòng, đương nhiên công ty chúng tôi có thể bán hàng ở một mức giá thấp hơn các nơi khác. Chúng tôi cam kết sẽ bán hàng với giá thật hợp lý, đảm bảo về chất lượng, làm hài lòng bạn và có lợi nhuận cho chúng tôi. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là sự yên tâm tuyệt đối của bạn khi sử dụng hàng hoá và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Thái độ phục vụ thân thiện: Ở đâu các bạn gặp những thái độ phục vụ niềm nở, thân thiện, các bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng. Hôm nay có thể bạn chưa thật sự hài lòng nhưng nhất định bạn sẽ cảm thấy rằng chúng tôi luôn chân thành với bạn.

Hỗ trợ lâu dài: Kinh doanh không chỉ dừng lại ở việc bán hàng, đằng sau đó là uy tín của doanh nghiệp, nếu một công ty không đặt chữ tín lên hàng đầu thì sớm hay muộn cũng sẽ thất bại. Công ty chúng tôi cam kết không bao giờ bỏ rơi khách hàng vì lợi ích trước mắt. Thay vì đó chúng tôi chia sẻ lợi ích cho khách hàng để hai bên đều có lợi.

Sơn Đạt., JSC
VP: 7/274A Lạch Tray, Ngô Quyền, HP * Tel: 0225.3 666 555
Email: sondatjsc@gmail.com Facebook: fb.com/MayTinhSonDat

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tuyển dụng

Tuyển dụng

Tuyển dụng: Nhân viên lễ tân, bảo hành dịch vụ sửa chữa; Kỹ thuật sửa chữa, cài đặt máy tính, Laptop, máy in. Công việc ổn định, thu nhập cao. Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. Được đào tạo
Thư ngỏ

Thư ngỏ

Sơn Đạt cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép Sơn Đạt được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi [...]
Giới thiệu

Giới thiệu

Sơn Đạt - Bệnh viện công nghệ cao. Địa chỉ duy nhất tại Hải Phòng chuyên: Mua bán, trao đổi, sửa chữa. cho thuê điện máy, máy tính, máy văn phòng, smarthome