1
Bạn cần hỗ trợ?

Sơn Đạt - Bệnh viện công nghệ cao. Địa chỉ duy nhất tại Hải Phòng chuyên: Mua bán, trao đổi, sửa chữa. cho thuê điện máy, máy tính, máy văn phòng, smarthome

logo sondat

C.TY CP ĐT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SƠN ĐẠT (Tên tiếng Anh: SON DAT., JSC). Chuyên Cung cấp: Điện Máy – Máy Tính – Máy Văn Phòng – SmartHome. Được thành lập từ 01/07/2002 trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển. Từ một Trung Tâm Kỹ Thuật và Dịch Vụ Chuyên Nghiệp trong thời gian đầu, và đến nay đã trở thành một trong những Công Ty Công Nghệ hàng đầu tại Hải Phòng.

Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã xác định lấy kỹ thuật cao làm Xương Sống cho sự phát triển bền vững. Bệnh Viện Công Nghệ Cao Sơn Đạt được đầu tư chuyên nghiệp hiện đại, qui trình khép kín chuẩn hóa từng công đoạn cùng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến của các hãng nổi tiếng về công nghệ. Đội ngũ kỹ sư điện tử và CNTT nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm Chuyên kiểm tra, thay thế, sửa chữa tất cả các thiết bị công nghệ cao. Thiết bị sau khi thay thế, sửa chữa đạt độ chính xác lên tới 99% và có chất lượng như mới.

Sứ mệnh: Với sứ mệnh  đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo, hàng hoá phong phú đa dạng, phục vụ kịp thời chu đáo. Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như đem đến cho khách hàng những giải pháp về công nghệ thông tin, phần cứng, phần mềm quản lý và ứng dụng mang tính kinh tế, đáng tin cậy nhất để khẳng định vị trí của mình. Sơn Đạt luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng vì khách hàng chính là người đem lại sự tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi như ngày hôm nay.

sơn Đạt kỷ niệm 15 năm Thành lập

Sơn Đạt., Jsc kỷ niệm 15 năm thành lập

Tầm Nhìn: Sơn Đạt.,Jsc luôn hoàn thiện mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Ðó chính là bước đầu khẳng định sự tồn tại, phát triển của một thương hiệu, với trách nhiệm và uy tín đang ngày một củng cố và nâng cao. Sơn Đạt., Jsc đã và đang tồn tại thị trường Hải Phòng và các tỉnh lân cận dựa trên nền tảng vững chắc của kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp. Với tầm nhìn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước .Sơn Đạt.,Jsc đã và đang xây dựng cho mình một mô hình tổ chức tiên tiến, có chuẩn mực cao, đa dạng hóa sản phẩm, các loại hình dịch vụ, luôn đi đầu về ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa và hàng hóa công nghệ. Sơn Đạt ý thức được vai trò quan trọng về sự phát triển bền vững. Sơn Đạt cam kết: cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất dựa trên các tiêu chí: giá cá - hiệu năng - độ ổn định - độ bền - khả năng nâng cấp - tính tương thích.Chúng tôi luôn luôn đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như đem đến cho khách hàng những giải pháp về công nghệ thông tin, phần cứng các phần mềm quản lý và ứng dụng mang tính kinh tế, đáng tin cậy nhất để khẳng định vị trí của mình. Sơn Đạt.,Jsc luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng vì khách hàng chính là người đem lại sự tồn tại và phát triển cho công ty chúng tôi như ngày hôm nay.

Bệnh Viện công nghệ cao Sơn Đạt/ Phòng ban chuyên nghiệp.

Trang thiết bị phục vụ kiểm tra, thay thế, sữa chữa chuyên nghiệp:

+ Máy hàn chipset tự động bằng tia hồng ngoại

+ Máy tạo chân chipset tự động bằng hồng ngoại.

+ Máy hàn hơi điện tử chuyên dụng.

+ Thiết bị cứu dữ liệu ổ cứng bị hư.

+ Tool nạp Bios đa năng

+ Máy hàn đứt nét màn hình LCD

+ Máy đo trở kháng cell Pin.

+ Máy đóng cell Pin tự động.

+ Nguồn điện tử đa năng.

+ Máy ép kính (Màn hình Apple,Máy tính bảng, SmartPhone…)

đẳng cấp kỹ thuật chỉ có ở Sơn Đạt

“ Đẳng cấp kỹ thuật chỉ có thể là Sơn Đạt”

Thời gian làm việc: 7h30' đến 21h00 hàng ngày. Chủ nhật, Ngày lễ: 8h00 – 18h00

Chúng tôi luôn khẳng định: sự tồn tại và phát triển như ngày hôm nay của chúng tôi là nhờ nhận được những quan tâm, ủng hộ, khích lệ của Quý khách hàng. Sơn Đạt cam kết: Luôn đổi mới, sáng tạo, đi đầu công nghệ, đào tạo nhân sự, hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn quan tâm, ủng hộ Sơn Đạt!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SƠN ĐẠT
Địa chỉ: 7/ 274A - Lạch Tray - Ngô Quyền - HP
Điện Thoại: 0225.3 666 555
Fax: 0225.3 640 833 
MST: 0200588283 
TK: 5409861 Ngân hàng VPBank Lạch Tray - Hải  Phòng
Email: sondatjsc@gmail.comWebsite: https://sondat.vn
Người đại diện: Giám Đốc. Nguyễn Tiến Đạt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tuyển dụng

Tuyển dụng

Tuyển dụng: Nhân viên lễ tân, bảo hành dịch vụ sửa chữa; Kỹ thuật sửa chữa, cài đặt máy tính, Laptop, máy in. Công việc ổn định, thu nhập cao. Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. Được đào tạo
Chính sách và quan điểm kinh doanh

Chính sách và quan điểm kinh doanh

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng và thoả mãn của Quý khách hàng chính là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của SDC. Do vậy, mọi chính sách, mục tiêu mà SDC đưa ra đều hướng tới khách hàng, mang lại cho [...]
Thư ngỏ

Thư ngỏ

Sơn Đạt cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép Sơn Đạt được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi [...]