1
Bạn cần hỗ trợ?

Có thể bạn chưa biết, dữ liệu là những hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu học tập... Có những dữ liệu thật sự rất quan trọng với nhiều người, nhưng có những dữ liệu thì không quan trọng cho lắm, đối với họ dữ liệu mất cũng không sao. Nhưng với bạn dữ liệu là để làm việc, để học tập, nghiên cứu, bạn lưu các dữ liệu từ năm này qua năm khác mà chỉ một ổ cứng, đến khi ổ cứng bị lỗi bad không thể đọc được, lúc đó bạn muốn lưu dữ liệu của mình cũng đã quá trễ rồi. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên copy những dữ liệu quan trọng của mình qua một ổ khác nữa, tránh các trường hợp bất khá kháng nếu máy tính của bạn bị hư ổ cứng, mất cắp.

Sơn Đạt.,JSC thành lập từ 01/07/2002 trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, với kinh nghiệm lâu năm, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn lấy lại dữ liệu ổ cứng của bạn nếu bị lỗi về phần cơ hoặc phần mềm.

Các lỗi về ổ cứng

 • Lỗi ổ cứng về phần cơ: Nguyên nhân chủ yếu là rớt, va đập mạnh làm ổ cứng của bạn bị hư đầu đọc, hiện tượng là khi bạn gắn ổ cứng vào máy sẽ phát ra những tiếng cạch cạch; hoặc gắn vào không nhận, không quay
 • Lỗi ổ cứng về phần mềm: Bạn format nhầm ổ đĩa; bạn recovery làm mất hết dữ liệu; bạn chép đè file lên file cũ; ghost nhầm ổ đĩa....

Sơn Đạt.,JSC sẽ cung cấp cho quý khách các giải pháp cứu dữ liệu giá rẻ và hiệu quả nhất.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng ở đâu uy tín

Quý khách thường đặt câu hỏi "dữ liệu có chắc chắn phục hồi được 100%?" Trung tâm xin nói rõ “dữ liệu trong nhiều trường hợp đều có thể khôi phục lại”.

Việc khôi phục dữ liệu đã xóa, đòi hỏi quý khách cần có kinh nghiệm cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại; đừng cố can thiệp và thử sửa chữa chúng, vì nếu bạn làm không đúng cách, bạn tiếp tục sử dụng ổ cứng khi dữ liệu đã bị mất thì dữ liệu bạn sẽ bị ghi đè lên, không thể lấy được nữa.

Tốt nhất quý khách không nên tiếp tục sử dụng, mở ổ cứng, đổi board hay tự thử nghiệm các phần mềm cứu dữ liệu miễn phí khi không biết chắc những gì mình đang làm…; việc làm đó sẽ làm cứu dữ liệu khó khăn hơn, chi phí sẽ nhiều hơn. Vì vậy Sơn Đạt., JSC xin lưu ý tới quý Khách hàng khi ổ cứng đang có biểu hiện hư hoặc bị mất dữ liệu thì: hãy dừng lại mọi hoạt động trên ổ cứng như (chép, xóa, tiếp tục sử dụng ... liên quan đến ổ cứng). Chúng tôi khuyên bạn nên mang ổ cứng tới Công ty chúng tôi, như vậy khả năng khôi phục ổ cứng là từ 90% - 100 %. 

Công ty chúng tôi có thể khôi phục ổ cứng của bạn khi gặp các trường hợp sau:

+> Phân vùng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng hỏng, cứu dữ liệu ổ cứng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, cứu dữ liệu ổ cứng không nhận, cứu dữ liệu ổ cứng macbook, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector, cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng ....

+> Cứu dữ liệu USB, thẻ nhớ, máy ảnh...

+> Gỡ password cho file word, excel, access, Powerponit...

Nếu bạn muốn phục hồi dữ liệu ổ cứng mà muốn tìm nơi uy tín, giá tốt hãy đến với chúng tôi - Sơn Đạt.,JSC

Những sự cố làm mất dữ liệu trên ổ cứng của bạn:

 • Dữ liệu bị xóa (bao gồm cả Shift + Del, Empty recycle bin), Fdisk, Formatted.
 • Chia lại partition, xóa partition, lỗi Master boot record (MBR), không truy xuất được thiết bị.
 • Hdd bị bad sector nặng không thể đọc, không copy được.
 • Hdd không nhận dạng, nhận sai tên, sai dung lượng.
 • Phá mật khẩu ổ cứng.
 • Dữ liệu bị ghi đè khi cài hệ điều hành.
 • Restore factory các dòng máy laptop bị mất toàn bộ dữ liệu – (phục hồi lại hiện trạng trước khi restore).
 • Cứu 100% dữ liệu bị ghost nhầm như(Disk to disk, disk from image, partition to partition, partition from image).
 • Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng bị: sốc điện, cháy board, cháy chipset, kẹt motor, hư motor, kêu lạch cạch, hư đầu đọc, va đập mạnh, rơi rớt…
 • Thay mâm đĩa, thay đầu đọc, can thiệp sâu vào hdd để lấy dữ liệu.
 • Phục hồi dữ liệu USB khi bị xóa, format nhưng báo insert disk khi mở, bị xốc điện, thậm chí không nhận dạng…
 • Phục hồi dữ liệu trong thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình, máy quay video…
 • Sửa lỗi khi file bị mã hóa, mở không lên…

Sơn Đạt.,JSC sẽ cung cấp cho quý khách các giải pháp cứu dữ liệu giá rẻ và hiệu quả nhất.

Những cam kết của chúng tôi trong việc cứu dữ liệu cho khách hàng

 1. Không tạo thêm nhiều bệnh để tính thêm tiền. Không lấy phí kiểm tra dữ liệu ban đầu của khách hàng, chỉ khi nào khách đồng ý phục hồi lại dữ liệu thì nhân viên mới tính chi phí.
 2. Sau khi thiết bị được kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh cây thư mục sẽ được gửi cho khách hàng hoặc khách hàng có thể sử dụng Teamview để kiểm tra dữ liệu cần lấy đó có thật sự đúng hay không, kèm theo thông báo giá. Nếu khách không đồng ý sửa vẫn có thể đến nhận lại thiết bị của mình.
 3. Không làm giá khi những dữ liệu của khách hàng là những dữ liệu quan trọng, Sơn Đạt.,JSC của chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lí nhất cho khách hàng, tạo sự yên tâm nhất cho khách hàng.
 4. Để tránh sự mập mờ, Sơn Đạt.,JSC - chúng tôi luôn có sẵn bảng giá cụ thể tính mà không tính theo dữ liệu được cứu và không cộng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác do file lỗi quá nặng hay bị mã hóa. Bên cạnh đó, một số trường hợp do đĩa hỏng quá nặng không thể phục hồi được thông tin đều có nêu rõ ngay từ đầu như mặt đĩa bị vỡ do va đập mạnh, trày xước...

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi, khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy của bạn tại Hải Phòng. Nếu bạn muốn phục hồi dữ liệu ổ cứng mà muốn tìm nơi uy tín, giá tốt hãy đến với chúng tôi – Sơn Đạt.,JSC.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng hỏng tại Hải Phòng

Khôi phục dữ liệu ổ cứng hỏng tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa máy tính, PC. Sơn Đạt đã có trên 15 năm kinh nghiệm, trang thiết bị kiểm tra, sửa chữa thay thế các linh kiện máy tính chuyên nghiệp đạt độ chính xác lên tới 99% của các hãng nổi tiếng. 
Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, lỗi cơ uy tín tại Hải Phòng

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, lỗi cơ uy tín tại Hải Phòng

Dữ liệu là tài sản vô giá và không thể thay thế. Trong mọi trường hợp, quý khách cần tin tưởng vào trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm và tuyệt đối bảo mật dữ liệu cho quý khách.
Phục hồi Dữ liệu ổ cứng Chết, Bad, Format, Ghost nhầm

Phục hồi Dữ liệu ổ cứng Chết, Bad, Format, Ghost nhầm

Sơn Đạt JSC cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu trong các ổ cứng với hiện tượng chết cơ, bad, format nhầm, ghost nhầm, xóa, xung điện, chập, cháy, do virus phá hoại... và với các nguyên nhân dẫn đến ổ cứng không thể truy cập với các phương pháp thông thường