1
Bạn cần hỗ trợ?

Chipset là trung tâm đầu não quản lý mọi hoạt động của laptop,trong quá trình hoạt động nhiệt độ sinh ra quá lớn có thể ảnh hưởng trực tiếp lên chipset dẫn đến hở chân chì, thậm chí chết chipset.

Hiện nay các trung tâm bảo hành – sửa chữa máy tính đã đầu tư các loại máy hàn chipset hay còn gọi là máy BGA để dùng cho việc sửa chữa và thay thế chipset, chip VGA với khả năng thành công cao và không quá khó khăn.

Sơn Đạt JSC tự hào là 1 trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNTT đã trang bị loại máy hàn chipset hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hàn chipset tự động

Máy tính xách tay bị lỗi chipset thường có hiện tượng là bật không lên, máy không khởi động, máy chạy bị treo, chạy một lúc tự khởi động lại, chạy một lúc tắt máy đột ngột, chạy một lúc out ra khỏi Windows.. Trong trường hợp này bắt buộc phải đóng lại Chipset hoặc thay mới chipset.

Với sự phát triển của công nghệ công ty chúng tôi hiện đã nhập máy hàn chipset công nghệ cao, sản phẩm này có ưu điểm hơn so với sản phẩm cùng lọai đang có mặt trên thị trường, với máy hàn chipset: máy hàn khò và máy hàn hồng ngoại nên xử lý một cách nhanh nhất mà không cần phải sấy main, với khả năng sấy tự động từ dưới lên nên không bị rộp mainboard, tự động ngắt nhiệt độ bảo đảm không làm chết chipset.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp Máy hàn chipset tự động,  được sửa chữa thiết bị Laptop, máy tính, mainboard nhanh nhất tại Hải Phòng

Tham khảo thêm Hệ thống máy móc hiện đại hiện đang được sử dụng trong quá trình sửa chữa tại Sơn Đạt:

Máy hàn chipset tự động

Thiết bị nạp bios

Nguồn điện tử đa năng

Card test mainboard

Thiết bị cứu dữ liệu

Máy đo trở kháng cell pin

Máy đóng cell pin tự động

Máy hàn đứt nét màn hình LCD ...

Liên hệ: Sơn Đạt., JSC
VP: 7/274A Lạch Tray, Ngô Quyền, HP * Tel: 0225.3 666 555
Email: sondatjsc@gmail.com Facebook: fb.com/MayTinhSonDat