1
Bạn cần hỗ trợ?
Máy trợ giảng Unizone 9088S

Máy trợ giảng Unizone 9088S

750.000 Giá thị trường : 750,000
Tình trạng : Liên hệ
Bảo hành : 12 tháng

- Công suất ra quy định : 5W
- Công suất cực đại: 10W
- Tỷ lệ S/N: >80db
- Thời gian làm việc liên tục: 10 giờ
- Thời gian chờ: 20 giờ


Máy trợ giảng Camac Unizone UZ-9088S được thiết kế phần lớn dành cho giáo viên có thể đeo trên người với trong phòng 60m2 âm thanh phát ra rất to. Học sinh ngồi cuối bảng vẫn nghe rõ. Máy rất nhỏ giáo viên sẽ đeo bên hông hoặc đeo chéo trên người và mic đeo tai. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hợp thời trang, chỉ nặng có 210g đeo trên người không hề có cảm giác gì thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng. Nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường ( kiểu dáng thô, to, cồng kềnh…). Máy trợ giảng Camac Unizone UZ-9088S được thiết kế nhỏ gọn ,kiểu dáng thời trang thuận tiện cho người sử dụng. Máy trợ giảng Camac Unizone UZ-9088S đeo chéo trên người và sử dụng micro đeo tai và khuếch đại giọng nói của bạn .

Máy trợ giảng Camac Unizone UZ-9088STÍNH NĂNG NỔI BẬT Đa chức năng

Máy trợ giảng Camac Unizone UZ-9088S cho bạn khuếch đại giọng nói tự nhiên, to và rất rõ. Bên cạnh đó, máy Camac Unizone UZ-9088S còn thích hợp với hướng dẫn du lịch, giảng bài, bán hàng ngoài trời ,thuyết trình,…

Cải thiện giảm hú âm thanh 

Được thiết kế mạch công nghệ và hiệu suất cao, đáp ứng tần số phát trong phạm vi rộng và chất lượng âm thanh trung thực cao. Đồng thời, máy Camac Unizone UZ-9088S còn xử lý tiếng ồn qua bộ lọc giúp bạn cải thiện âm lượng người nói và có được một bài giảng hay tư vấn bán hàng tốt trong không gian lớn một cách dễ dàng.

Giọng nói rõ rang và tự nhiên

Chiếc máy Camac Unizone UZ-9088S là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cho bạn trình bày một bài thuyết trình chuyên nghiệp, một bài phát biểu ngoài trời hoặc một tour du lịch. Đồng thời, máy Camac Unizone UZ-9088S khuếch đại giọng nói của bạn rõ ràng truyền đạt thông điệp của bạn đến mọi người phải lắng nghe.