1
Bạn cần hỗ trợ?
Thẻ nhớ 16Gb Sandisk Micro sd ( Lắp camera ip)

Thẻ nhớ 16Gb Sandisk Micro sd ( Lắp camera ip)

130.000 Giá thị trường : 130,000
Tình trạng : Liên hệ
Bảo hành : 6 tháng

• SD - Secure Digital (SD1.0): dung lượng 128MB ~ 2GB

 

• SDHC - Secure Digital High-Capacity (SD2.0): dung lượng khoảng 4GB ~ 32GB

 

• SDXC - Secure Digital eXtended-Capacity (SD3.0): dung lượng khoảng 64GB ~ 2TB (Tuy nhiên, thực tế hiện nay không có loại thẻ nào đạt tới dung lượng này, thẻ có dung lượng lớn nhất chỉ là 128GB.)


Thẻ nhớ mà người ta hay gọi là microSD thường được sử dụng cho nhiều loại smartphone hiện nay không phải là thẻ microSD thực thụ mà chính là thẻ microSDHC (Micro Secure Digital High Capacity). Các loại thẻ nhớ không chỉ được phân loại dựa trên dung lượng mà còn dựa vào thiết bị mà chúng hỗ trợ.

 

Nhiều người cho rằng thẻ có dung lượng càng lớn thì càng tốt, tuy nhiên bạn cần chắc chắn thiết bị của bạn có thể tương thích với những chiếc thẻ dung lượng lớn như vậy hay không. Hiện nay camera IP Wifi có 2 loại và khả năng hỗ trợ thẻ nhớ khác nhau: Camera IP Wifi không dây 1 Anten hỗ trợ tối đa thẻ nhớ 64GB và Camera IP Wifi không dây 2 Anten hỗ trợ tối đa thẻ nhớ 32GB.

 

- Tốc độ xử lý của thẻ nhớ:

 

Speed X là cách đo tốc độ cho các chuẩn thẻ SD/MicroSD và tốc độ Speed X là hiển thị tốc độ đọc cao nhất có thể trong điều kiện tốt nhất. 1x speed = 150KB/s. Thông thường tốc độ đọc của thẻ nhớ cao hơn rất nhiều so với tốc độ ghi.

 

Speed Class là cấp độ của tốc độ thẻ nhớ. Cách tính tốc độ của chuẩn này ngược với Speed X ở chỗ nó đo tốc độ ghi tối thiểu, nghĩa là tốc độ ghi thấp nhất phải đạt.Tốc độ thẻ ngày nay dần được cải thiện rất nhiều nhờ các công nghệ tiên tiến nên cho dù ở class 2 nhưng hầu hết các thẻ nhớ mới sản xuất đều đạt tốc độ ghi trung bình từ 4 ~ 6MB/s, tùy dung lượng: Class 2 ~ 2MB/s. Class 4 ~ 4MB/s. Class 6 ~ 6MB/s. Class 10 ~ 10MB/s.

 

Vì vậy trước khi ghé vào một cửa hàng bán thẻ nhớ, hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn hỗ trợ những chuẩn thẻ nào, từ đó mới đưa ra quyết định mua hằng nhằm tránh lãng phí và đạt được độ thỏa dụng cao nhất.