1
Bạn cần hỗ trợ?
Like và share

Chương trình Đổi laptop cũ lấy mới của SƠN ĐẠT., JSC sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách hàng sở hữu chiếc laptop đời mới với thủ tục mua bán đơn giản chưa từng có. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi để khách hàng thoải mái lựa chọn được chiếc laptop ưng ý nhất.

Đổi Laptop cũ, hỏng lấy máy mới

Đổi Laptop cũ, hỏng lấy máy mới

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin cùng sự cạnh tranh gay gắt của các tập đoàn sản xuất laptop trên thế giới, mỗi năm trên thị trường đều xuất hiện những dòng laptop phiên bản mới, hiện đại hơn, cao cấp hơn cả về thiết kế, cấu hình lẫn tốc độ xử lý văn bản.

Từ đó, đổi laptop cũ lấy mới là xu hướng tiêu dùng tự nhiên của người tiêu dùng. Thế nhưng, một bộ phận khách hàng gặp khó khăn về khả năng tài chính khi muốn mua máy mới tại các trung tâm điện máy lớn. Nhằm hỗ trợ bạn có thể trải nghiệm công nghệ mới với giá thành rẻ, SƠN ĐẠT., JSC tiến hành thực hiện dịch vụ “đổi laptop cũ lấy mới”. Chúng tôi không mong muốn gì hơn ngoài việc có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng laptop mới cho tất cả khách hàng, không phân biệt số tiền bạn có.

Đổi Laptop cũ, hỏng lấy máy mới

Đổi Laptop cũ, hỏng lấy máy mới cấu hình cao

Đừng ngại ngần vì chiếc laptop của bạn quá cũ hay đã bị hư hỏng nhiều bởi chúng tôi tiếp nhận tất cả laptop cũ hoặc đã qua sử dụng trong mọi tình trạng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng các nhãn hiệu laptop sẽ giám định kỹ càng chiếc máy của bạn, sau đó đưa ra mức giá tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần đem laptop cũ đến tham gia chương trình đổi laptop cũ lấy mới, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua nhanh chóng, tư vấn bạn đổi sang  dòng máy phù hợp nhu cầu hiện tại.

Đổi Laptop cũ, hỏng lấy máy mới

Đổi Laptop cũ, hỏng lấy máy mới thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Quy trình đổi laptop cũ lấy mới thuận tiện cho khách hàng:

  1. Khách hàng trực tiếp mang laptop cũ đến VP: số 7/274A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  2. Kỹ thuận viên kiểm tra máy từ tổng quát đến chi tiết, đưa ra mức  giá tốt nhất tùy theo tình trạng của từng chiếc laptop cũ.
  3. Trường hợp khách hàng đồng ý bán máy cũ và muốn đổi máy mới ngay, chúng tôi sẽ cử nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể về sản phẩm có tại showroom cho bạn dễ lựa chọn.
  4. Khách hàng thanh toán chi phí chênh lệch và được miễn phí cài đặt phần mềm, sao lưu dữ liệu từ máy cũ sang máy đã đổi.

Đổi Laptop cũ, hỏng lấy máy mới

Đổi Laptop cũ, hỏng lấy máy mới tại Hải Phòng

Mỗi sản phẩm bán ra qua chương trình đổi laptop cũ lấy laptop mới đều trải qua những giai đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, bảo đảm khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với hiệu suất, tính năng hay các yếu tố khác. Bên cạnh lợi nhuận, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại nhất nên luôn để lại máy mới cho khách hàng với gía thành thấp hơn giá chung của thị trường.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

Sơn Đạt - Bệnh viện công nghệ cao
VP: 7/274A Lạch Tray, Ngô Quyền, HP * Tel: 0225.3 666 555
Email: sondatjsc@gmail.com - Facebook: fb.com/MayTinhSonDat


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Miễn phí kiểm tra sức khỏe thiết bị công nghệ

Miễn phí kiểm tra sức khỏe thiết bị công nghệ

Ngày đăng : 7/12/2017
MIỄN PHÍ kiểm tra sức khỏe cho tất cả các thiết bị CÔNG NGHỆ: Điện máy, máy tính, máy văn phòng. Tại: BỆNH VIỆN CÔNG NGHỆ CAO SƠN ĐẠT - Số 7/274A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. Từ 05/12 đến 05/01/2018.