1
Bạn cần hỗ trợ?
Like và share

Việt Nam được cho là một trong những nước có tỷ lệ vi phạm bản quyền phần mềm lớn nhất thế giới. Có thời điểm vào năm 2003, tỷ lệ vi phạm bản quyền phần mềm của Việt Nam lên đến 92% và đứng số 1 thế giới. Hiện nay, con số đó đã giảm đi khá nhiều, một phần do thay đổi ý thức của người sử dụng cũng như việc nhận ra lợi ích từ những phần mềm bản quyền.

Vậy sử dụng windows 10 bản quyền và lợi ích khi dùng win bản quyền là gì? Hãy cùng Bệnh viện máy tính Sơn Đạt tìm hiểu những lợi ích nên sử dụng window 10 bản quyền và lợi ích khi dùng win bản quyền.

Sử dụng windows 10 bản quyền và lợi ích khi dùng win bản quyền

Bạn hãy suy nghĩ và nên trang bị cho máy tính mình hệ điều hành win có bản quyền để yên tâm sử dụng lâu dài, bảo vệ dữ liệu quan trọng mà bạn đang có. Việc cứu dữ liệu hay mất mát dữ liệu khi bị nhiễm virus sẽ khiến bạn tốn kém nhiều hơn với việc bạn mua một bản quyền Windows, không những thế đó không phải là phương pháp khả thi nên bạn nên nhớ "phòng bệnh hơn chữa bệnh".

Dùng Window 10 bản quyền để tăng độ bảo mật cho máy tính

Trong thời điểm các loại virus, mã độc trở nên phổ biến như hiện nay thì bảo mật là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm. Có thể bạn chưa biết, chính những đĩa CD, DVD hay tập tin cài đặt Windows “lậu” rất có thể đã được cài đặt các loại virus, trojan, malware và nhiều chương trình khác. Do đó, việc người dùng cài những bản Windows “lậu” không khác nào việc bạn đang cài cho máy tính của mình những loại virus nguy hiểm. Hơn nữa, những công cụ bảo vệ, dò tìm, diệt virus có trong các bản Window lậu thường bị vô hiệu hóa và không có giá trị sử dụng nên chiếc máy tính của bạn càng trở nên nguy hiểm hơn nữa. Với việc bảo vệ dữ liệu quan trọng như vậy, Sơn Đạt khuyến khích bạn nên sử dụng windows 10 bản quyền và lợi ích khi dùng win bản quyền sẽ đem lại sự an toàn bảo mật thông tin đáng kinh ngạc cho bạn khi sử dụng máy tính.

Dùng Window 10 bản quyền giúp máy tính an toàn hơn trước virus.

Dùng Window 10 bản quyền giúp máy tính an toàn hơn trước virus

Trong khi với Window 10 bản quyền thì bạn sẽ đảm bảo rằng mọi thứ có trong hệ điều hành đều ở trạng thái hoàn hảo và an toàn nhất. Thêm vào đó, thông qua việc sử dụng Window 10 bản quyền, chiếc máy tính của bạn sẽ được cập nhật hệ điều hành liên tục để bổ sung thêm các tính năng, cũng như vá các lỗ hổng bảo mật. Ngoài ra, Window 10 còn được trang bị các công cụ giúp bảo vệ máy tính như Windows Defender, Microsoft Security Essentials, Windows Firewall,… nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trước những mối nguy do virus gây ra.

Dùng Window 10 bản quyền sẽ được cập nhật liên tục

Dùng Window 10 bản quyền sẽ được cập nhật liên tục.

Dùng Window 10 bản quyền sẽ được cập nhật liên tục

Như đã giới thiệu ở trên, hệ điều hành Window 10 bản quyền sẽ được Microsoft cập nhật liên tục để bổ sung thêm nhiều tính năng, tối hưu hiệu suất hoạt động của máy, vá các lỗ hổng hay thêm các cơ chế để bảo vệ máy trước các loại virus, ransomware nguy hiểm như WannaCry, Petya,… Ngoài ra, việc sử dụng Windows bản quyền thật ra cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ khi nâng cấp phiên bản Windows. Ví dụ như với những ai dùng Window 7 hay Window 8 bản quyền đều sẽ được cập nhật lên Window 10 hoàn toàn miễn phí (trong thời gian quy định của Microsoft) thay vì phải mua mới.

Dùng Window 10 bản quyền, bạn sẽ thoải mái cài lại Windows

Với người dùng hệ điều hành Windows, việc phải cài lại Windows là việc diễn ra rất thường xuyên, nhất là với những bản Windows “lậu”. Sau khi tốn một khoảng thời gian để cài lại Window “lậu, người dùng còn phải tốn thêm một khoản thời gian khác để tìm kiếm các Key để mở khóa. Từ đó có thể thấy rằng việc cài lại Windows lậu rất phiền phức, phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Dùng Window 10 bản quyền, bạn có thể thoải mái cài lại hệ điều hành mà không cần key.

Dùng Window 10 bản quyền, bạn có thể thoải mái cài lại hệ điều hành mà không cần key

Trong khi đó, với Window 10 bản quyền, hay Window 7/8 bản quyền, người dùng rất ít khi phải cài lại hệ điều hành và việc cài lại cũng rất dễ dàng nếu cần. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm các đoạn Key phù hợp vì hệ điều hành sẽ tự nhận diện rằng bạn đã cài Windows bản quyền hay chưa, đơn giản hóa quá trình cài đặt và không tốn nhiều thời gian của người dùng. Vậy với việc sử dụng windows 10 bản quyền và lợi ích khi dùng win bản quyền, Bệnh viện máy tính Sơn Đạt hi vọng khách hàng đã nắm được những thông tin cần thiết một phần nào.

Không phải học cách cài lại Windows khi dùng Window 10 bản quyền

Dùng Window 10 bản quyền, bạn sẽ không cần phải học cách cài Windows.

Dùng Window 10 bản quyền, bạn sẽ không cần phải học cách cài Windows

Quá trình cài lại Windows không dễ dàng và không phải ai cũng có thể thực hiện được, nhất là với những người dùng không có nhiều kiến thức về máy tính. Do đó, phải cài lại Windows nhiều lần (với bản Windows “lậu”) được xem như một công việc “cực hình”. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ không diễn ra với việc sử dụng Window 10 bản quyền hoặc Win 7 vì mọi thứ đều có sẵn trong phần cài đặt, bạn chỉ cần chọn chức năng cài đặt lại hệ điều hành và khi đó hệ thống sẽ thực hiện tất cả công việc còn lại cho bạn. Như vậy, bạn sẽ không cần phải học cách cài Window vì mọi thứ đã có sẵn.

Dùng Window 10 bản quyền giúp bạn tránh khỏi kiện tụng vi phạm bản quyền

dùng window 10 bản quyền

Dùng Window 10 bản quyền trách việc bị các công ty phần mềm kiện

Rõ ràng việc dùng những bản Windows “lậu” hay Windows không bản quyền là hành vi vi phạm bản quyền, do đó nếu không may bị phát hiện thì rất có thể bạn sẽ bị Microsoft kiện vì sử dụng trái phép hệ điều hành Windows. Vậy nên, lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng windows 10 bản quyền và lợi ích khi dùng win bản quyền, hay các bản Windows bản quyền khác như Window 7, Window 8/8.1 để có thể an tâm sử dụng mà không bao giờ phải lo bị kiện, cũng như tránh được các rủi ro khác khi sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền. Hơn nữa, việc dùng Window 10 bản quyền cũng là hành động tôn trọng người đã làm ra phần mềm này.

Bệnh viện máy tính Sơn Đạt luôn hoàn thiện mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Ðó chính là bước đầu khẳng định sự tồn tại, phát triển của một thương hiệu, với trách nhiệm và uy tín đang ngày một củng cố và nâng cao. Sơn Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị máy tính, thiết bị văn phòng với đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi hi vọng với bài viết về lợi ích khi sử dụng windows 10 bản quyền và lợi ích khi dùng win bản quyền thì các khách hàng đã có những thông tin cần thiết để quyết định có nên sử dụng win bản quyền hay không.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

Sơn Đạt - Bệnh viện công nghệ cao
VP: 7/274A Lạch Tray, Ngô Quyền, HP * Tel: 0225.3 666 555
Email: sondatjsc@gmail.com - Facebook: fb.com/MayTinhSonDat


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mua máy tính xách tay có màn hình cảm ứng tại Hải Phòng

Mua máy tính xách tay có màn hình cảm ứng tại Hải Phòng

Ngày đăng : 15/12/2017
Bạn thích một chiếc laptop có màn hình cảm ứng để có thể thao tác dễ dàng trực tiếp trên màn hình, thì chắc chắn không nên bỏ qua những mẫu laptop màn hình cảm ứng chính hãng tại Bệnh viện máy tính Sơn Đạt của chúng tôi.
Những mẫu laptop cấu hình cao để chơi game có đồ họa nặng

Những mẫu laptop cấu hình cao để chơi game có đồ họa nặng

Ngày đăng : 15/12/2017
Với sự phát triển hiện đại như ngày nay thì có rất nhiều loại laptop phát triển cho game thủ và vô vàn mẫu mã tốt khi bạn chọn mua laptop chơi game với cấu hình tốt, phù hợp với túi tiền. Vậy bạn đã biết chọn sản phẩm [...]
Cách lựa chọn mẫu laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá tiền

Cách lựa chọn mẫu laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá tiền

Ngày đăng : 13/12/2017
Mua và lựa chọn laptop chỉ cần mua đủ xài, đủ tiền và phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Vậy chọn mua máy như thế nào mới chuẩn nhất ? Mời các bạn tham khảo thông tin cùng với Bệnh viện máy tính Sơn Đạt
Phân biệt máy in laser và máy in phun

Phân biệt máy in laser và máy in phun

Ngày đăng : 13/12/2017
Hiện nay, máy in được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày, đặc biệt là trong các doanh nghiệp. Nhưng nên chọn máy in phun hay máy in laser cho phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đơn vị mình thì không dễ [...]
Những mẫu máy in giá rẻ dùng cho văn phòng

Những mẫu máy in giá rẻ dùng cho văn phòng

Ngày đăng : 13/12/2017
Bạn muốn tìm mua những mẫu máy in giá rẻ cho văn phòng nhưng chưa biết tìm địa chỉ uy tín ở đâu ? Hãy đến với Sơn Đạt để chúng tôi đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho các bạn sử dụng.