1
Bạn cần hỗ trợ?
Like và share

Khi việc kết nối wifi bị ảnh hưởng, khách hàng nên tìm hiểu kĩ các nguyên nhân trước khi đem máy tính đến các cơ sở sửa chữa thiếu uy tín, điều đó vừa gây bất lợi cho khách hàng cũng vừa có khả năng ảnh hưởng đến laptop của bạn khi không khắc phục được đúng nguyên nhân gây ra tình trạng laptop bị hỏng wifi. Đảm bảo điều kiện cho laptop Lenovo của khách hàng hoạt động một cách tốt hơn, khách hàng nên mang laptop Lenovo đến Bệnh viện máy tính Sơn Đạt - một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp được khách háng tin tưởng trong nhiều năm qua tại Hải Phòng để được sửa chữa và khắc phục các lỗi máy tính một cách nhanh chóng nhất.

sửa laptop Lenovo bị hỏng wifi

Máy tính Sơn Đạt - địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp tình trạng laptop Lenovo bị hỏng wifi

Sửa chữa laptop Lenovo hỏng card wifi, không nhận wifi tại Hải Phòng

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan gây ra tình trạng laptop Lenovo không nhận wifi hoặc hỏng card wifi, tuy nhiên dưới đây thì Bệnh viện máy tính Sơn Đạt sẽ chỉ liệt kê một vài lỗi nhỏ cùng khách khắc phục nhanh chóng để khách hàng có thể tự kiểm tra laptop của mình. Đối với những nguyên nhân hỏng nặng hơn thì khách hàng cần để kĩ thuật viên tại Sơn Đạt tiến hành kiểm tra tổng thể và xác định nguyên do rồi tìm phương thức giải quyết.

- Sửa laptop không bắt được wifi do lỗi driver : Đối với lỗi này thì có thể driver laptop của bạn đã bị lỗi. Bạn hãy gỡ bỏ driver cũ và cài đặt lại một driver mới. Để cài đặt driver wifi, bạn sử dụng đĩa driver theo máy hoặc lên website của hãng, gõ tên dòng máy và tìm driver tương thích để tải về. Nếu gặp khó khăn trong việc cài đặt thì hãy mang laptop của bạn lên cơ sở sửa chữa Sơn Đạt, nhân viên kĩ thuật sẽ giúp bạn cài đặt lại driver mới tương thích với dòng máy tính bạn đang dùng.

- Máy tính xách tay không thể kết nối wifi : Có thể laptop của bạn đã lưu mật khẩu cũ của wifi đang kết nối, bạn chỉ việc bấm chuột phải vào wifi cần kết nối, chọn properties và đổi lại mật khẩu mới. Hoặc bạn có thể bấm chuột phải vào biểu tượng mạng => Open Network and Sharing Center, ở cột bên trái chọn manage wiles => bấm chuột phải vào wifi cần kết nối => remove nó đi rồi sau đó thử kết nối lại.

sửa chữa laptop lenovo hỏng wifi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Máy tính Sơn Đạt sẽ là những người sửa lỗi wifi cho khách hàng nhanh chóng

Lỗi máy tính xách tay Lenovo cài win 7 không bắt được wifi

Với lỗi wifi trên windows 7 của laptop Lenovo có thể do nhiều nguyên nhân gây ra vì thế để khắc phục cũng có nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số cách khắc phục nhanh chóng tại nhà mà Máy tính Sơn Đạt muốn chia sẻ với khách hàng cùng bạn đọc để mọi người có thể tham khảo dễ hơn.

Cách thứ 01

- Bước 1: Chọn Start | Control Panel | Network and Internet | Network and Sharing Center | Change Adapter Settings

- Bước 2: Kích phải chuột vào Local Area Connection | Chọn Properties | Chọn Configure | Chọn tab Advanced

- Bước 3: Tích vào mục Network Address và thay đổi giá trị value bằng cách nhập 12 chữ số ngẫu nhiên (VD: IKFE451287)

- Bước 4: Chọn OK.

Cách thứ 02

Việc máy tính xách tay lỗi wifi cũng có thể là do bạn đang dùng một số chương trình diệt virus. Dưới đây là các bước khắc phục lỗi laptop Lenovo không nhận wifi trên win 7 khi dùng chương trình diệt virus AVG Internet Security 201x.

- Bước 1: Chọn Start | Control Panel | Network and Internet | Network and Sharing Center | Change Adapter Settings

- Bước 2: Kích phải chuột vào Local Area Connection | Chọn Properties | Chọn Configure

- Bước 3: Bỏ chọn ở mục AVG network Fillter driver | Chọn OK.

Cách thứ 03

- Bước 1: Chọn Start | Run | Nhập Services.msc | Enter

- Bước 2: Tìm đến Id_String2.6844F930_1628_4223_B5CC_5BB94B87 9.762 trong danh sách

- Bước 3: Kích chuột phải chọn Properties | Chọn Disabled | Chọn STOP | Chọn Apply

- Bước 4: Khởi động lại

Cách thứ 04

Để khắc phục lỗi máy tính Lenovo win 7 không bắt được wifi bạn có thể khởi động lại dịch vụ Wireless Zero Configuration bằng cách: Chọn Start | Control Panel | Administrative Tools | chọn Services.

Hoặc bạn có thể sử dụng câu lệnh services.msc trong cửa sổ Run để tìm đến dịch vụ Wireless Zero Configuration và khởi động lại nó trong trường hợp nó chưa được khởi động.

Cách thứ 05

Vơi cách này bạn cần áp dụng sau khi laptop đã tìm được một mạng để kết nối mới. Thông thường Windows 7 sẽ hiện ra một dòng thông báo cho phép bạn chọn cách mạng wifi kết nối hoạt động. Thay vì chọn Puplic thì bạn hãy chọn là Work Network nhé.

Cách thứ 06

Nếu bạn đã thử cả 5 cách trên mà vẫn chưa kết nối được với wifi thì hãy tiếp tục với cách dưới đây nha:

- Bước 1: Chọn Run | Gõ CMD

- Bước 2: Xuất hiện hộp thoại gõ Ipconfig /flushdns | Nhấn Enter

- Bước 3: Gõ ipconfig / release | Nhấn Enter để xóa địa chỉ IP cũ

- Bước 4: Gõ Ipconfig / renew | Nhấn Enter để xin cấp lại địa chỉ IP

Nếu như bạn đã thực hiện tất cả các cách trên mà vẫn không kết nối wifi được trên laptop Lenovo thì bạn hãy thử gỡ driver và cài đặt lại, đồng thời kiểm tra xem thiết bị wireless của mình có bị hỏng hay không. Hoặc nếu card wifi của bạn bị hư hỏng không rõ nguyên nhân thì hãy đem máy tính xách tay Lenovo đến trung tâm sửa chữa của Máy tính Sơn Đạt để các nhân viên có thể kịp thời khắc phục được các lỗi không nhận wifi trên laptop của bạn.

Xem thêm : Sửa chữa laptop Thinkpad hỏng card wifi, không nhận wifi - Sơn Đạt.,JSC

                   Nâng cấp ram cho laptop samsung tại Hải Phòng - Sơn Đạt JSC​

                   Thay ổ cứng SSD cho laptop dell tại Hải Phòng - Sơn Đạt JSC

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop Lenovo không bắt được wifi tại Sơn Đạt

- Kiểm tra, tư vấn trực tiếp các nguyên nhân gây ra tình trạng máy tính xách tay không nhận wifi, báo đúng bệnh, đúng giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

- Sửa chữa laptop Lenovo không nhận wifi nhanh chóng, đội ngũ nhân viên kĩ thuật thực hiện dịch vụ là những người được đào tạo chuyên môn bài bản.

- Kết nối wifi mạnh mẽ ổn định sau khi được sửa chữa tại Máy tính Sơn Đạt

- Bảo hành chu đáo sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty

Bệnh viện máy tính Sơn Đạt luôn trau dồi các kiến thức kĩ thuật công nghệ hàng ngày để có thể khắc phục được mọi lỗi máy tính xảy ra và đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của dịch vụ sửa chữa máy tính cho khách hàng. Đồng thời khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty Sơn Đạt, khách hàng sẽ được báo giá trước khi đồng ý có dùng dịch vụ hay không và được theo dõi toàn bộ quá trình thay thế, sửa chữa máy tính, laptop. Do đó các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính của công ty máy tính Sơn Đạt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

Sơn Đạt - Bệnh viện công nghệ cao
VP: 7/274A Lạch Tray, Ngô Quyền, HP * Tel: 0225.3 666 555
Email: sondatjsc@gmail.com - Facebook: fb.com/MayTinhSonDat


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thay adapter laptop Lenovo giá rẻ tại Hải Phòng

Thay adapter laptop Lenovo giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng : 26/2/2018
Sau một thời gian sử dụng, sạc laptop Lenovo của bạn bị hỏng hoặc sơ ý đánh mất và cần thay adapter mới. Vậy thì đâu sẽ là địa chỉ cung cấp, thay thế adapter laptop Lenovo giá rẻ tại Hải Phòng cho khách hàng lựa chọn ? [...]
Thay adapter laptop Toshiba giá rẻ tại Hải Phòng

Thay adapter laptop Toshiba giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng : 26/2/2018
Hiện nay, các sản phẩm adapter laptop Toshiba giá rẻ đang được phân phối với số lượng lớn trên thị trường máy tính Hải Phòng mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các khách hàng. Bệnh viện máy tính Sơn Đạt tự hào là một trong [...]
Thay ổ cứng SSD cho laptop HP tại Hải Phòng

Thay ổ cứng SSD cho laptop HP tại Hải Phòng

Ngày đăng : 23/2/2018
Các khách hàng muốn nâng cấp bộ nhớ lên cao nhưng không muốn mua một chiếc laptop mới thì thay ổ cứng SSD là giải pháp tức thời vô cùng hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết của Sơn Đạt để hiểu rõ hơn về dịch vụ thay ổ cứng [...]
Xem và mua ipad, máy tính bảng apple chính hãng tại Hải Phòng

Xem và mua ipad, máy tính bảng apple chính hãng tại Hải Phòng

Ngày đăng : 23/2/2018
Sở hữu đường nét thiết kế tinh tế cùng các tính năng vượt trội, dòng sản phẩm ipad, máy tính bảng apple luôn nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Cùng xem và mua ipad Apple chính hãng tại Hải Phòng với Bệnh [...]
Cung cấp bộ thu phát Wifi Unifi giá rẻ tại Hải Phòng

Cung cấp bộ thu phát Wifi Unifi giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng : 11/2/2018
Bộ thu phát wifi là phương tiện kết nối giữa máy tính, điện thoại với wifi để người dùng có thể truy cập với tốc độ đường truyền mạng nhanh chóng và sử dụng trên diện tích rộng. Vì vậy khách hàng nên chọn sản phẩm có độ [...]