1
Bạn cần hỗ trợ?
Loa Powermax PS165 2.0

Loa Powermax PS165 2.0

230.000 Giá thị trường : 253,000
Tình trạng : Liên hệ
Bảo hành : 6 tháng
  •  Loa Powermax PS-165 là dòng loa áp dụng công nghệ vượt bậc với âm thanh được cải tiến đến độ hoàn hảo, mang đến một chất lượng hay đến khó tin cho một cặp loa mini. Ngoài ra loa còn sở hữu một kiểu dáng đẹp có thể dùng làm vật trang trí trên bàn làm việc của bạn


 Loa Powermax PS-165 là dòng loa áp dụng công nghệ vượt bậc với âm thanh được cải tiến đến độ hoàn hảo, mang đến một chất lượng hay đến khó tin cho một cặp loa mini. Ngoài ra loa còn sở hữu một kiểu dáng đẹp có thể dùng làm vật trang trí trên bàn làm việc của bạn.

  Loa Powermax PS-165 tuy nhỏ nhưng với đầy đủ những tiện ích và chức năng sử dụng của một đôi loa công suất lớn sẽ giúp bạn tận hưởng những giây phút âm nhạc vô cùng sống động. Loa được tích hợp công nghệ âm thanh tái tạo từ 2 chiều  mang đến những âm thanh gần như hoàn hảo cho những thể loại âm nhạc khác nhau.

  Loa Powermax PS-165 tái tạo thành công âm BASS và các âm mang tính liên tục ở nhiều quãng. Hãng sản xuất đã khắc phục được hiện tượng gây nhiễu rất hay thường gặp ở những hãng sản xuất loa vi tính khác. Sự trung thực trong việc cộng âm giúp thể hiện âm thanh một cách tốt nhất. Khi chơi một bản nhạc hệ thông loa với cấu tạo màng đặc biệt với độ rung hợp lý triệt tiêu hẳn các âm rè do sự tiếp xúc kém của chất liệu. Ngoài chất lượng làm nên danh tiếng sản phẩm loa vi tính của POWERMAX còn nổi tiếng trong những thiết kế bắt mắt và hợp tính thời trang.

  Loa Powermax PS-165 với sắc màu đen, trắng sành điệu. Những đường nét rất thanh thoát, với đường cong quyết rũ . Mặt loa hướng lên trên được vát ngang thay vì như những kiểu thường thấy . Kiểu thiết kế này giúp hướng âm thanh vào người nghe một cách toàn diện.

  Loa sử dụng jack cắm 3.5mm dễ dàng dùng cho rất nhiều các thiết bị có trên thị trường hiện nay. Từ máy nghe nhạc, điện thoại cho đến Laptop, PC hay bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ jack 3.5mm bạn đều có thể sử dụng

 Giờ đây một rạp hát mini đã sẵn sàng phục vụ bạn với chiếc Loa Powermax PS-165 cao cấp và thời trang , một sản phẩm cao cấp mà giá lại không hề cao chút nào.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT :

     – Tên sản phẩm: Loa Máy Tính 2.0 Powermax PS-165

     – Công suất : 3W * 2 (RMS)

     – Kích thước loa : 3 inch

     – Độ nhạy: 500mV

     – Đáp ứng tần số: 20 Hz – 18 KHz

     – Tỷ lệ S / N: 65dB

     – Trở kháng: 4 ohm

     – Nguồn điện : USB 5V

     – Kích thước loa (D x R X C ) : 90  x 80 x 130mm